DxOMark vinh danh iPhone 15 Pro Max chụp ảnh selfie đẹp nhất

DxOMark vinh danh iPhone 15 Pro Max chụp ảnh selfie đẹp nhất


iPhone 15 Pro Max đang đưa cuộc chơi selfie lên một tầm cao mới, vượt qua không chỉ những sản phẩm tiền nhiệm mà còn mọi đối thủ khác.

Theo GizChina, đánh giá mới nhất của DxOMark cho thấy camera mặt trước của iPhone 15 Pro Max thực sự nằm ở một đẳng cấp riêng. Mặc dù có nhiều điểm tương đồng với tiền nhiệm iPhone 14 Pro Max như camera 12 MP khẩu độ f/1.9, cảm biến 1/3,6 inch, tự động lấy nét và ổn định hình ảnh quang học, nhưng iPhone 15 Pro Max vẫn vượt trội cho khả năng selfie.

DxOMark vinh danh iPhone 15 Pro Max chụp ảnh selfie đẹp nhất - Ảnh 1.

iPhone 15 Pro Max không có đối thủ về khả năng chụp ảnh selfie

CHỤP MÀN HÌNH

DxOMark cho biết, bí mật đằng sau sự kỳ diệu này nằm ở bộ xử lý tín hiệu hình ảnh (ISP) của A17 Pro. Chip này tối ưu hóa quá trình xử lý hình ảnh giúp mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội. Điều đó giúp iPhone 15 Pro Max trở nên nổi bật.

Với số điểm 149 từ DxOMark, iPhone 15 Pro Max xứng đáng ở vị trí cao nhất trong hệ thống phân cấp camera trên smartphone. Nó cung cấp độ phơi sáng hoàn hảo, khả năng lấy nét tự động nhanh chóng và chính xác, dải động rộng và khả năng tái tạo chi tiết vượt trội trong điều kiện ánh sáng tốt. Ngoài ra, khả năng ổn định video của nó đảm bảo cảnh quay ổn định ngay cả khi đang di chuyển.

Tuy nhiên, giống như bất kỳ phần công nghệ nào, có một số lưu ý cần cân nhắc. Mặc dù kích thước cảm biến nhỏ giúp tăng cường độ sâu trường ảnh nhưng nó có thể gây nhiễu rõ rệt ngay cả trong điều kiện ánh sáng lý tưởng. Màu sắc không chính xác và độ sắc nét dao động cũng có thể xuất hiện trong video.

DxOMark vinh danh iPhone 15 Pro Max chụp ảnh selfie đẹp nhất - Ảnh 2.

Các điểm số cụ thể dành cho camera selfie của iPhone 15 Pro Max

DXOMARK

Hơn nữa, ở chế độ chụp chân dung, Face ID mang lại khả năng tính toán độ sâu chính xác, tạo hiệu ứng làm mờ hậu cảnh tự nhiên. Tuy nhiên, nó gặp phải thách thức khi hiển thị các chi tiết phức tạp như tóc khiến hiệu ứng có vẻ hơi giả tạo khi xem xét kỹ.

Tóm lại, iPhone 15 Pro Max là một điện thoại tuyệt vời để chụp ảnh selfie với những khuyết điểm nhỏ. Công nghệ tiên tiến trên sản phẩm giúp đưa nó lên vị trí dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh về camera selfie và bỏ xa những đối thủ còn lại.

0 Nhận xét