Review sách All The Rule – Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô

 

Review sách All The Rule – Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô

All The Rule – Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô
Tác giả: Ellen FeinGiới thiệu sách:
Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô
Lồng ngực trái của người đàn ông không phải là nơi an toàn nhất, mà là nơi dễ thay đổi nhất. Cho nên, phụ nữ chỉ có thể dựa vào chính mình.

Ngay từ khi còn nhỏ, những bé gái thường được nuôi dạy theo một khuôn mẫu nếu không Công, Dung, Ngôn, Hạnh; thì cũng đến tuổi phải nghĩ đến chuyện lập gia đình với hàng tá những hệ quả của việc “ổn định” kéo theo. Đến tuổi trưởng thành, không ít cô gái mơ mộng về những anh chàng Mr Right sẽ mang lại cho mình một cuộc sống vừa đủ đầy, vừa lãng mạn.

Hãy ngưng ảo tưởng!!!
– Bạn không thể có được hạnh phúc nếu chính bản thân mình còn phụ thuộc hạnh phúc vào người người khác.
– Bạn không thể tìm được Mr Right nếu bạn không tự hoàn thiện bản thân.
– Và sẽ chẳng có ai yêu bạn nếu bạn không tự yêu chính mình.

All the Rules – Bộ sách nổi đình đám trên toàn thế giới với số lượng phát hành lên tới HÀNG TRIỆU bản đã giúp các cô nàng tìm được hướng đi của cuộc đời mình. Các nàng sẽ nhận ra rằng:
– Tự lập và biết phớt lờ những mối quan hệ khiến bạn mất thời gian để rồi không đi đến đâu cả.
– Tự trọng và tự tôn chính là chìa khóa hấp dẫn đấng mày râu, cũng là một cách sống đầy khí chất.
– Luôn luôn có những cách để bạn cân bằng với những mối quan hệ xung quanh, ở tất cả mọi trường hợp. Nếu bạn chưa biết, đó là do bạn chưa đọc All the Rules – Sống bản lĩnh theo cách một quý cô mà thôi.

Chẳng có bất kỳ một cô gái nào muốn mình tự ti, luôn vướng vào những mối quan hệ khiến mình phải day dứt, đau khổ cả. Vậy thì hãy đứng dậy và ngẩng cao đầu. Chỉ cần phía trên còn ánh mặt trời, bạn vẫn còn có cơ hội tỏa sáng.

Review sách:
“Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô ” – Cuốn sách bạn nhất định phải đọc trước khi kết hôn

“All the Rules – Sống bản lĩnh theo cách một quý cô” là bộ sách nổi đình đám trên toàn thế giới với số lượng phát hành lên tới hàng triệu bản đã giúp các cô nàng tìm được hướng đi của cuộc đời mình.

Qua từng trang sách, độc giả sẽ nhận ra rằng: Tự lập và biết phớt lờ những mối quan hệ khiến bạn mất thời gian để rồi không đi đến đâu cả; Tự trọng và tự tôn chính là chìa khóa hấp dẫn đấng mày râu, cũng là một cách sống đầy khí chất; Luôn luôn có những cách để bạn cân bằng với những mối quan hệ xung quanh, ở tất cả mọi trường hợp.

Chúng ta đều sẽ mắc sai lầm. Nhưng cái tạo nên sự khác biệt chính là có người biết cách hạn chế chúng, còn một số khác thì không. Hành trình từ buổi hẹn hò đầu tiên tới đêm tân hôn có thể là việc bạn sẽ không bao giờ hoàn thành được nếu bạn không biết đến những nguyên tắc để tôn trọng, nâng tầm và khiến tình yêu của bạn trở vững chắc hơn.

Sống bản lĩnh theo cách 1 quý cô sẽ gửi đến bạn tuyệt chiêu giúp mối quan hệ của bạn không “đứt gánh giữa đường” như bạn không thể có được hạnh phúc nếu chính bản thân mình còn phụ thuộc hạnh phúc vào người người khác, bạn không thể tìm được Mr Right nếu bạn không tự hoàn thiện bản thân.Và sẽ chẳng có ai yêu bạn nếu bạn không tự yêu chính mình.

Hành trình từ buổi hẹn hò đầu tiên tới đêm tân hôn có thể là việc bạn sẽ không bao giờ hoàn thành được. Hãy nhìn lại những cuộc tình đổ vỡ của chính mình, hoặc của những người xung quanh, bạn sẽ hiểu ra rằng tình yêu chân thành không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với một cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.
Chúng ta đều sẽ mắc sai lầm. Nhưng cái tạo nên sự khác biệt chính là có người biết cách hạn chế chúng, còn một số khác thì không.

Và hầu hết các cô gái, sau một thời gian dài cô đơn và bất ổn, sẽ đều coi người đàn ông đến bên mình như một đấng cứu thế. Vậy là họ nói tất tần tật về những mối quan hệ trong quá khứ, những nỗi đau, lo sợ và cả những vấn đề họ gặp phải với rượu và chất kích thích, mong rằng làm như vậy có thể trở nên thân thiết hơn với người đàn ông mới gặp này. Nhưng thật ra điều đó rất không thích hợp và vô cùng nhàm chán. Bạn nên tỏ ra mình vừa là một cô gái thông minh vừa nhẹ nhàng, thú vị và bí ẩn.

Hãy nhớ rằng, người nói nhiều nhất sẽ mất nhiều nhất. Vào cuối buổi hẹn hò đầu tiên, anh ta chỉ nên biết một vài điều, ví dụ như tên, nghề nghiệp, thành phần gia đình, trường đại học, quê hương và nhà hàng yêu thích của bạn chứ tuyệt đối không phải lịch sử hẹn hò của bạn.
Đừng cố gắng kịch tính hóa quá khứ của mình. Đừng đi sâu vào những chi tiết dài dòng. Đừng trở thành một gánh nặng.

Nếu bạn mắc sai lầm ngay từ buổi gặp gỡ đầu tiên, điều đó chẳng khác nào bạn đã tự tay cầm đá đập vào chân mình. Để hoàn thành một hành trình dài, bạn cần phải giữ sức, giữ bí mật, giữ sự tinh tế.

“Sống bản lĩnh theo cách một quý cô” là một quyển sách phụ nữ hiện đại nên đọc. Tất cả nữ giới dù ở độ tuổi nào, đang độc thân hay đang yêu, đều nên đọc cuốn sách này. Phụ nữ xứng đáng có được một Anh một bạn đời hoàn cho cuộc đời mình. Cuốn sách tuy nói những điều cũ nhưng lập luận theo một logic mới lạ.

Bạn đang yêu thực sự, hay chỉ quẩn quanh trong một mối quan hệ tạm thời?
Những sự thật dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

1. “MỐI QUAN HỆ” KHÔNG ĐỒNG NGHĨA VỚI “TÌNH YÊU”
Việc quan trọng hơn hết chính là phân biệt rõ hai khái niệm “mối quan hệ” và “tình yêu” bởi chúng không nhất thiết phải đi đôi với nhau. Bạn có thể có mối quan hệ thân thiết với một người nhưng như thế chưa đủ để gọi là tình yêu. Trong khi đó, tình yêu đích thực có sức tồn tại lâu dài hơn mối quan hệ đơn thuần. Và: “Tình yêu “thực sự” sẽ không bao giờ chết đi, ngay khi mối quan hệ đã kết thúc”.

2. LẮNG NGHE CẢM XÚC BÊN TRONG BẠN
Khi bạn đang cố gắng xác định tình yêu của bạn có khả năng đi đến cuối cùng hay không, hãy lắng nghe tiếng nói của trái tim bạn. “Nếu bạn không cảm nhận được sự quan tâm cần thiết từ một nửa, hãy thôi liên lạc và đừng để ý đến những việc họ làm”. Có một số người dù nhận ra không thể tiếp tục nhưng do đã ở bên nhau quá lâu, họ lại sợ buông bỏ và bắt đầu lại. Tuy nhiên, bạn không nên lãng phí thời gian vào một mối quan hệ “nửa vời” vì cuối cùng nó chỉ làm cả hai tổn thương thêm mà thôi.

3. HÃY CÂN NHẮC LÝ DO VÌ SAO BẠN PHÂN VÂN
Nếu bạn băn khoăn liệu tình yêu của bạn sẽ kéo dài hay không, hãy suy nghĩ về lý do tại sao bạn đang cố dự đoán số mệnh cho mối quan hệ này. Việc lựa chọn người bạn đồng hành là một trong những quyết định quan trọng trong cuộc đời bạn. Nó ảnh hưởng đến mọi thứ khác trong cuộc sống từ sức khỏe, tâm lý đến công việc… Do đó, hãy cảm nhận rõ cảm xúc bên trong bạn. Điều gì làm bạn lo lắng, tại sao bạn băn khoăn về tình cảm của mình, hãy nghĩ đến những câu hỏi này một cách thật bình tĩnh và sáng suốt để tìm ra câu trả lời cho chính bản thân.

4. TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC SẼ VƯỢT QUA TẤT CẢ
Nếu bạn không cảm nhận được hạnh phúc bên người yêu hiện tại, hãy dừng lại.
Đừng cố giữ quá chặt! Cuộc sống thật ngắn ngủi và quý giá để chúng ta bỏ qua cơ hội ở bên cạnh người thực sự dành cho mình. Trong tình yêu, sẽ ổn thôi khi chúng ta tổn thương và bắt đầu lại. Dù có tiếc nuối nhưng bạn vẫn sẽ học được điều gì đó từ mối quan hệ không trọn vẹn và hiểu rõ hơn người bạn cần trong tương lai. Không có gì là thất bại cả, chỉ là chúng ta sẽ yêu một người khác, một người phù hợp và xứng đáng hơn.

0 Nhận xét