Huawei ra mắt tai nghe chống ồn FreeBuds Pro 3

 

Huawei ra mắt tai nghe chống ồn FreeBuds Pro 3


Được thành lập vào năm 1987, Huawei là nhà cung cấp hạ tầng ICT và thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Huawei hiện có 207.000 nhân viên, hoạt động tại hơn 170 quốc gia và khu vực, phục vụ hơn 3 tỷ người dân trên thế giới. Chúng tôi cam kết mang kỹ thuật số đến mọi cá nhân, mọi gia đình và mọi tổ chức vì một thế giới thông minh, được kết nối trọn vẹn.

Huawei vừa chính thức ra mắt mẫu tai nghe chống ồn FreeBuds Pro 3, đồng thời cải tiến thiết kế tai nghe để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Huawei FreeBuds Pro 3 được hỗ trợ bởi loa kép siêu âm, mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, chân thực. Ngoài ra, tai nghe còn được ứng dụng công nghệ âm thanh 3 chế độ EQ linh hoạt để đảm bảo âm nhạc yêu thích của người dùng được cá nhân hóa đặc biệt mọi lúc, mọi nơi.

Huawei ra mắt tai nghe chống ồn FreeBuds Pro 3- Ảnh 1.

Huawei FreeBuds Pro 3 được nâng cấp tốt hơn về khả năng chống ồn

HuaweiVề công nghệ chống ồn, sản phẩm đã được cải tiến bởi thuật toán AI thông minh được nâng cấp ANC 3.0, khử tiếng ồn thích ứng cập nhật hoạt động trong thời gian thực để cải thiện 50% khả năng khử tiếng ồn. Điều này giúp Huawei FreeBuds Pro 3 trở thành người bạn đồng hành lý tưởng khi du lịch, đặc biệt khi đi máy bay hoặc tàu.

Về thời lượng pin, Huawei FreeBuds Pro 3 cung cấp thời gian nghe lên tới 31 giờ với hộp sạc và lên đến 6,5 giờ cho một lần sạc. Người dùng cũng có thể sạc không dây. Ngoài ra, tai nghe có khả năng kháng bụi và nước theo tiêu chuẩn IP54.

Về khả năng kết nối, người dùng có thể kết nối với hai thiết bị cùng lúc và chuyển đổi âm thanh ngay cả giữa thiết bị iOS và Android mà không cần phải ghép nối và ngắt kết nối nhiều lần. Để xem video hoặc nghe nhạc với những người thân yêu, chỉ cần mang theo một tai nghe tương thích khác và chia sẻ âm thanh.

Tại thị trường Việt Nam, Huawei FreeBuds Pro 3 sẽ được mở bán chính thức trên sàn thương mại điện tử Shopee và Lazada vào ngày 11.1

0 Nhận xét