Điện thoại Android sắp có thể gọi FaceTime cho iPhone

 

Điện thoại Android sắp có thể gọi FaceTime cho iPhone


Khả năng tương tác giữa nền tảng Android và iPhone sắp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Theo SamMobile, gần đây xuất hiện một ứng dụng có tên Beeper Mini có thể mang khả năng tương tác với tin nhắn iMessage trên iPhone đến với tất cả điện thoại thông minh Android, ứng dụng này đã được đón nhận khá tích cực. Sau lần ra mắt thành công, các nhà phát triển của Beeper Mini đã tiết lộ một số kế hoạch đầy tham vọng là đưa FaceTime, RCS và SMS vào ứng dụng của họ.

Vì vậy, người dùng điện thoại Android có thể sớm sử dụng cuộc gọi FaceTime với người dùng iPhone, iPad và Mac từ điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ.

Điện thoại Android sắp có thể gọi FaceTime cho iPhone - Ảnh 1.

Beeper Mini giúp điện thoại Android có khả năng tương tác với iMessage của Apple

POCKET-LINT

Theo đó, Beeper tiết lộ Beeper Mini sẽ nhận được nhiều tính năng hơn nữa trong tương lai gần. Công ty đang đặt mục tiêu mang các cuộc gọi video và âm thanh FaceTime đến Beeper Mini. Thậm chí, nhóm cũng sẽ mang đến khả năng hỗ trợ SMS và RCS cho ứng dụng. Tin nhắn RCS đang được chú ý nhiều hơn khi Apple đã thông báo họ sẽ mở cửa công nghệ này cho iPhone vào năm tới. Beeper cho biết còn có kế hoạch lớn khi muốn tích hợp Signal và WhatsApp vào ứng dụng của họ.

Nhóm phát triển Beeper Mini tiết lộ trên Reddit rằng iMessage và RCS sẽ cùng tồn tại trong ứng dụng của họ với cùng một số điện thoại. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ được cung cấp nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như nhập lịch sử trò chuyện, nhập/xuất bản sao lưu trò chuyện, bong bóng trò chuyện trên Android, giao diện người dùng được tối ưu hóa cho điện thoại và máy tính bảng màn hình gập, lên lịch gửi tin nhắn và danh sách chặn.

Điện thoại Android sắp có thể gọi FaceTime cho iPhone - Ảnh 2.

Lộ trình phát triển sắp tới của Beeper

BEEPER

Trong tương lai, Beeper Mini sẽ được đổi tên thành Beeper, trong khi ứng dụng Beeper hiện tại sẽ được đổi tên thành Beeper Cloud, nhưng ứng dụng đó có thể bị ngừng hoạt động trong tương lai. Tuy nhiên, công ty chưa cung cấp thời điểm chính xác những tính năng mới được phát hành.

0 Nhận xét