Apple tung bản cập nhật iOS 17.0.3 vá lỗi nóng máy trên iPhone 15

 

Apple tung bản cập nhật iOS 17.0.3 vá lỗi nóng máy trên iPhone 15

Apple vừa chính thức tung ra bản cập nhật iOS 17.0.3, nhằm khắc phục lỗi gây nóng máy bất thường trên các dòng iPhone 15 đang được bán ngoài thị trường.

Theo Engadget, đây được xem là bản vá lỗi quan trọng và người dùng cần mau chóng cập nhật để giúp cho các mẫu iPhone 15 tránh được tình trạng máy quá nóng.

Apple tung bản cập nhật iOS 17.0.3 vá lỗi nóng máy trên iPhone 15 - Ảnh 1.

iOS 17.0.3 được tung ra để khắc phục lỗi quá nhiệt trên iPhone 15

Chụp màn hình Engadget

Trước đó, hàng loạt người dùng phàn nàn việc các mẫu iPhone 15 có hiện tượng máy nóng bất thường khi sử dụng chung với iOS 17. Apple cho rằng, đây là "lỗi từ các ứng dụng của bên thứ ba khiến chúng làm quá tải hệ thống". Chính vì thế, công ty đã làm việc với các nhà phát triển các ứng dụng đó (bao gồm Uber, Instagram và Asphalt 9) để giải quyết vấn đề này.

Apple cho biết phần khung viền titan không phải là nguyên nhân gây ra sự cố quá nhiệt. Đồng thời, công ty cũng khẳng định vấn đề này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất iPhone trong thời gian dài.

Hiện tại, để cập nhật lên phiên bản iOS 17.0.3, người dùng có thể truy cập vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Cập nhật phần mềm trên iPhone, sau đó tiến hành nâng cấp theo hướng dẫn.

0 Nhận xét