AirPods Max mới ra mắt vào đầu năm sau

AirPods Max mới ra mắt vào đầu năm sau


Trong báo cáo mới nhất của mình trên Bloomberg, chuyên gia Mark Gurman cho biết Apple có kế hoạch mang sạc USB-C đến AirPods Max vào năm sau, điều tương tự cũng đến với AirPods giá rẻ.

Theo BGR, mặc dù Gurman không đề cập đến việc Apple đang lên kế hoạch cho phiên bản thứ hai của AirPods Max hay AirPods 4 trong tương lai, nhưng chuyên gia này đã nói về một tính năng có thể đến với mẫu sắp ra mắt trong báo cáo dự đoán về iPhone 15 mới đây.

AirPods Max mới ra mắt vào đầu năm sau - Ảnh 1.

Người dùng có thể chứng kiến sự xuất hiện của AirPods Max 2 vào năm sau

CHỤP MÀN HÌNH

Gurman cho biết, Apple đã sẵn sàng cho phiên bản kế nhiệm của chip U1 (ra mắt năm 2019) giúp bổ sung khả năng tìm kiếm chính xác cho nhiều sản phẩm của Apple. Ông tin rằng iPhone 15 sẽ có công nghệ băng tần siêu rộng U2 giúp theo dõi con người và thiết bị chính xác hơn. Cũng theo Gurman, Apple có kế hoạch bổ sung chip U2 vào các phiên bản kế nhiệm loạt sản phẩm chính của họ, bao gồm AirPods Max thế hệ thứ hai.

Ngoài ra, Apple có thể bổ sung hỗ trợ Bluetooth 5.3, vỏ thông minh tốt hơn và một số tính năng mới trên iOS 17 dành riêng cho AirPods Pro 2. Với việc Beats gần đây phát hành Beats Studio Pro mới, Apple có thể bổ sung một số tính năng mới độc quyền cho AirPods Max 2, chẳng hạn như trải nghiệm âm thanh lossless với cáp USB-C to USB-C. Hiện tại, AirPods cao cấp của Apple không thể phát trực tuyến âm thanh lossless do cáp Lightning có chức năng chuyển đổi bài hát sang định dạng kỹ thuật số thay vì analog.

Trước khi AirPods Max mới ra mắt, vào năm 2023, Apple sẽ nâng cấp hộp sạc cho AirPods Pro 2 để chuyển từ cổng Lightning sang USB-C. Nhưng Gurman không cho rằng Apple sẽ cải tiến sản phẩm này, vốn chỉ có chip H2 để cải thiện khả năng âm thanh và hộp sạc thông minh hơn với tính năng tìm kiếm chính xác.

0 Nhận xét