6 lời tiên tri của bà Vanga về thế giới năm 2024 gây choáng váng

 

6 lời tiên tri của bà Vanga về thế giới năm 2024 gây choáng váng


Baba Vanga (1911-1996) was a Bulgarian mystic and clairvoyant who is believed to have predicted numerous global events with remarkable accuracy. She lost her vision at an early age and claimed that her blindness was the source of her supernatural powers. She became famous for making predictions about global events such as the rise of ISIS, the attacks of September 11, 2001, the election of Barack Obama, and the Brexit referendum. Baba Vanga's accuracy in predicting future events remains a topic of debate and fascination to this day.

Theo những gì bà Vanga dự đoán, thế giới vào những năm 2024 sẽ trải qua nhiều thảm họa đáng sợ.

Baba Vanga (31/1/1911 – 11/8/1996), là nhà tiên tri, nhà nghiên cứu thảo dược nổi tiếng của Bulgaria. Sở dĩ bà được nhiều người biết đến là vì bà đã dự đoán chính xác rất nhiều sự kiện lớn, điển hình như thảm kịch Chernobyl (năm 1986), cái chết của Công nương Diana (1997), sự tan rã của Liên bang Xô Viết (1991), sự kiện 11/9 ở Mỹ (2001) và Brexit (2020).

Theo các báo Guardian, Indiatimes hay Mirrors, những lời tiên tri của bà Vanga đúng tới 85%. Thực tế trong năm 2022, một số sự kiện đã xảy ra đúng theo dự đoán của bà. Điển hình như bà dự đoán đúng rằng năm 2022, một số nước châu Á và Australia sẽ phải chịu "lũ lụt nghiêm trọng". Kết quả nhiều vùng ở Australia đã hứng chịu mưa lớn, gây lũ lụt diện rộng, khiến hàng trăm nghìn người sơ tán.

Bà cũng dự đoán rằng nhiều thành phố sẽ gặp tình trạng thiếu nước do hạn hán. Điều đó đã diễn ra ở châu Âu trong mùa hè được xem là nóng kỷ lục vừa qua.

6 lời tiên tri của bà Vanga về thế giới năm 2024 gây choáng váng - Ảnh 1.

Bà Vanga được nhiều người biết đến là nhờ dự đoán chính xác rất nhiều sự kiện lớn. (Ảnh: Internet)

Mặc dù qua đời từ năm 1996 nhưng những lời tiên tri của bà vẫn được ghi lại và chúng được cho là kéo dài tới tận năm 5079 - thời điểm mà bà cho rằng nhân loại sẽ diệt vong. Trong năm 2024, nhà tiên tri mù cũng đưa ra loạt dự đoán về thế giới của chúng ta.

1. Sự lên ngôi của máy tính lượng tử

Bà Vanga cho biết, năm 2024 là năm chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của máy tính lượng tử. Nhờ công nghệ hiện đại, những chiếc máy tính này sẽ thực hiện được các phép tính và phân tích các dạng dữ liệu phức tạp với tốc độ không thể hình dung được. Những thay đổi này cũng sẽ tác động không nhỏ đến các ngành công nghiệp khác nhau như tài chính, an ninh mạng hay y tế.

2. Tìm ra giải pháp cho bệnh ung thư

Cùng với sự lên ngôi của máy tính lượng tử, bà Vanga tin rằng 2024 cũng là năm đột phá của nền y học thế giới. Nhiều phương pháp và công nghệ điều trị mới sẽ được phát triển tới mức chữa khỏi những căn bệnh trước đây được cho là không thể chữa khỏi.

Cụ thể, bà Baba Vanga mô tả rằng việc điều trị bệnh Alzheimer sẽ có bước tiến lớn mang lại hy vọng cho hàng triệu người đang mắc phải tình trạng suy nhược trí nhớ này. Ngoài ra, bà Vanga cũng cho rằng, các nhà khoa học sẽ tìm ra phương pháp chữa bệnh ung thư và cứu nhân loại thoát khỏi căn bệnh quái ác này trong năm 2024.

3. Thảm họa thiên nhiên liên tiếp xảy ra

Không chỉ có những dự đoán tích cực, bà Vanga cũng đưa ra loạt lời tiên tri gây choáng váng cho năm 2024.

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến lời tiên tri về những thảm họa thiên nhiên liên tiếp xảy ra. Nhà tiên tri mù cho rằng, số lượng các cơn bão lũ, động đất, hỏa hoạn sẽ tăng nhanh chóng và gây ra nhiều thiệt hại lớn về người, tài sản trong năm tới.

Đặc biệt, bà Vanga còn nhắc nhở phải lưu tâm tới trận động đất lớn ở khu vực vành đai Thái Bình Dương. Theo bà, hầu hết những thảm họa này đều xuất phát từ việc trái đất nóng lên và biến đổi khí hậu.

6 lời tiên tri của bà Vanga về thế giới năm 2024 gây choáng váng - Ảnh 2.

Bà Vanga đưa ra 6 lời tiên tri gây choáng váng về thế giới trong năm 2024. (Ảnh: Internet)

4. Thời đại của dầu mỏ sắp kết thúc

Lời tiên tri tiếp theo của bà Vanga vào năm 2024 là ngành khai thác dầu mỏ sắp kết thúc. Thay vào đó, ngành năng lượng mới sẽ thống trị. Một số người cho rằng, tiên đoán của bà đang ám chỉ đến việc ngành năng lượng tái tạo sẽ thay thế vị trí của ngành dầu mỏ.

5. Căn bệnh bí ẩn của Donald Trump

Bà Vanga cho rằng, trong năm 2024, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ mắc phải căn bệnh bí ẩn. Căn bệnh này khiến ông dần mất đi thính lực, chấn thương sọ não.

6. Cuộc khủng hoảng kinh tế lớn trên toàn cầu

Theo dự đoán của bà Vanga về năm 2024, cuộc khủng hoảng kinh tế lớn sẽ xảy ra, gây ảnh hưởng đến toàn cầu. Nguyên nhân dẫn tới cuộc khủng hoảng này từ nhiều yếu tố nhưng nợ gia tăng, sự dịch chuyển quyền lực kinh tế từ Tây sang Đông và căng thẳng địa chính trị.

Quốc Thái (Nguồn: Expatguideturkey)

0 Nhận xét